1 Tỷ Có Mua Được Căn Hộ Vincity Sportia Không ?

5 (100%) 5 vote[s]

Với 1 tỷ có mua được căn hộ tại Vincity Sportia không ? 

Trước đây, khi nhắc tới các dự án bất động sản của Vingroup không ai dám nghĩ với số tiền 1 tỷ có thể mua được nhà của Chủ đầu tư này. Với các dự án mang thương hiệu Vinhomes hay Vinpearl thì để mua được căn hộ tại đây rẻ nhất cũng phải gần 2 tỷ.

Nhưng đó là khoảng thời gian nửa đầu 2018 đổ về trước còn hiện tại với 1 tỷ đồng bạn hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ do Vingroup làm Chủ đầu tư. Vincity- đáp ứng được mọi nhu cầu về nhà ở hiện tại của tất cả mọi khách hàng. Không chỉ giá bán mà chính sách bán hàng tại đây cũng vô cùng hấp dẫn…

1 tỷ có mua được vincity sportia không ?

1 TỶ CÓ MUA ĐƯỢC VINCITY SPORTIA KHÔNG ?

Vincity Sportia là dòng sản phẩm trung cấp của tập đoàn Vingroup. Đây là dự án mang tính đột phá về hệ thống tiện ích và cảnh quan hướng đến một môi trường sống hoàn hảo dành cho toàn bộ cư dân tại đây. Vậy thì các dòng sản phẩm căn hộ tại Vincity dành cho những khách hàng như thế nào ? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài thông tin chính về dự án Vincity Sportia.

 • Những ai có thể mua được căn hộ tại Vincity Sportia ? 

1 tỷ có mua được vincity sportia

1 tỷ có mua được căn hộ Vincity Sportia không ?

Tất cả mọi khách hàng đang có nhu cầu về nhà ở hay đầu tư đều có thể trở thành cư dân tương lai tại đây. Vincity Sportia- đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa…. Tại đây Chủ đầu tư dành tới hơn 80% diện tích đất xây dựng các tiện ích, công trình công cộng để phục vụ cư dân.

 • Giá bán căn hộ tại đây như thế nào ?

The Hero là phân khu được mở bán đầu tiên tại Vincity Sportia. Các tòa đang được Chủ đầu tư mở bán chính thức bao gồm H1-H2-H3-H5-H8 trong đó tòa H3 mở bán đầu tiên với giá bán chỉ từ 26 triệu/m2. Giá bán căn hộ sẽ phụ thuộc vào vị trí của tòa, tầng, view và hướng. Dưới đây là giá bán chi tiết cho các loại căn hộ tại phân khu The Hero:

 • Căn 1 phòng ngủ Studio diện tích 35,4m2: Giá bán từ 930 triệu/căn
 • Căn 1 phòng ngủ +1 diện tích 46,5m2: Giá bán từ 1,26 tỷ/căn
 • Căn 2 phòng ngủ 1 vệ sinh diện tích 58,9m2: Giá bán từ 1,6 tỷ/căn
 • Căn 2 phòng ngủ 2 vệ sinh diện tích 70m2: Giá bán từ 2,2 tỷ/căn
 • Căn 3 phòng ngủ diện tích 80,9m2: Giá bán từ 2,4 tỷ/căn

Với 930 triệu quý khách đã sở hữu được một căn hộ tại Vincity Sportia. Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi ” 1 tỷ có mua được căn hộ tại Vincity Sportia không ?” ở trên.

 • Mua căn hộ tại Vincity Sportia có được ưu đãi hay chiết khấu gì không ?

Chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng dành cho phân khu The Hero với những ý chính sau:

 • Khách hàng thanh toán theo tiến độ chuẩn được chiết khấu (CK) 2% giá bán trước VAT và KPBT
 • Khách hàng thanh toán bằng vốn tự có 100% GTCH được CK 9% giá bán trước VAT và KPBT
 • Khách hàng vay NH nhận gói ưu đãi ân hạn nợ gốc và lãi suất 0% không muộn hơn ngày 31/10/2020

Không chỉ có những chính sách ưu việt mà tại Vincity Sportia, chủ đầu tư còn đưa ra tiến độ đóng tiền rất giãn để khách hàng có thể chủ động về tài chính. Dưới đây là tiến độ đóng tiền tòa H3

mua vincity sportia

Tiến độ đóng tiền phân khu The Hero- Vincity Sportia

1 tỷ có mua được căn hộ tại Vincity Sportia không ? Thì câu trả lời của Chủ đầu tư đưa ra là chỉ cần 93 triệu đồng cho 10% ban đầu, khách hàng đã có thể ký hợp đồng mua bán căn hộ tại Vincity Sportia rồi. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn mọi thông tin về dự án Vincity Sportia.

Xem ngay các bài viết về Vincity Sportia:

HOTLINE 24/7: 0987.353.555

1 tỷ có mua được căn hộ vincity sportiaNHẬN BÁO GIÁ CĂN HỘ VINCITY SPORTIA

 

Call Now Button