Bảng Giá Chung Cư Vinhomes Cao Xà Lá

Rate this post

Bảng giá chung cư Vinhomes Cao Xà Lá- Bảng giá chung cư Nguyễn Trãi…

Vinhomes Cao Xà Lá nằm tại số 233, 233B và 235 Nguyễn Trãi. Là tổ hợp dự án bao gồm khu chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng Officetel và tổ hơp trung tâm thương mại, shophouse do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

bảng giá chung cư vinhomes cao xà lá

BẢNG GIÁ CHUNG CƯ VINHOMES CAO XÀ LÁ

Vinhomes Cao Xà Lá là tên gọi chưa chính thức của dự án. Nằm trên khu đất hiện nay thuộc nhà máy Xà phòng Hà Nội và nhà máy thuốc lá Thăng Long. Sở hữu vị trí “vàng” tại Thủ đô, Vinhomes Cao Xà Lá là dự án căn hộ cao cấp được chờ đợi nhất trong năm 2018. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà Vinhomes Cao Xà Lá còn được hưởng những cơ sở hạ tầng đa dạng nhất Hà Nội. Tuyến đường sắt Cát Linh- Hà Đông, đường vành đai 3 liên kết các quận huyện nội ngoại thành một cách dễ dàng nhất.

Nằm tại trung tâm của quận Thanh Xuân hai dự án Vinhomes Cao Xà Lá và Vinhomes Royal City chính là bộ đôi dự án đẳng cấp nhất tại đây. Khác với Vinhomes Royal City, Vinhomes Cao Xà Lá không chỉ có những căn hộ cao cấp mà tại đây còn có căn hộ văn phòng Officetel cùng với hệ thống tiện ích và trung tâm thương mại đẳng cấp 5*.

Theo quy hoạch được công bố cuối năm 2016. Các tòa văn phòng sẽ chiếm 15.180m2, các tòa nhà hỗn hợp (nhà ở, thương mại và dịch vụ) chiếm khoảng 52.000m2 trên tổng số 109.980m2 đất. Với một khu đất được đánh giá là “khu đất Vàng tại Thanh Xuân- Hà Nội” với mật độ xây dựng chỉ chiếm hơn 30% diện tích đất. Diện tích còn lại được sử dụng làm các tiện ích cảnh quan, bể bơi, khu thể thao, cây xanh…

BẢNG GIÁ CHUNG CƯ VINHOMES CAO XÀ LÁ

bảng giá chung cư vinhomes cao xà lá

Khu đô thị Vinhomes Royal City (hình minh họa dự án)

Dự án Vinhomes Royal City và Vinhomes Cao Xà Lá là hai dự án đều được Vingroup làm Chủ đầu tư. Cả hai dự án đều nằm trên trục đường Nguyễn Trãi với diện tích gần như nhau. Vì thế bảng giá chung cư Vinhomes Cao Xà Lá và Vinhomes Royal City dự kiến sẽ không chênh lệnh nhau nhiều. Hoặc có thể giá bán sẽ ngang nhau. Dưới đây là giá bán của dự án Vinhomes Royal City mà chúng tôi đã bán trước đó. Mời Quý khách tham khảo.

  • Giá cho căn 1 phòng ngủ 55m2 tòa giá bán từ 2,4 tỷ-2,6 tỷ.
  • Giá cho căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 69-82m2 giá bán từ 3,4 tỷ- 4 tỷ
  • Giá cho căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 94m2- 115m2 có giá bán từ 4,8 tỷ- 5,8 tỷ
  • Giá cho căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích 154m2 có giá bán từ 7,19 tỷ

Bảng giá chung cư Vinhomes Cao Xà Lá dự kiến sẽ gần giống với giá căn hộ trên. Dự kiến quý III/2018 Chủ đầu tư sẽ ra mắt những căn hộ đầu tiên tại Vinhomes Cao Xà Lá.

Bảng giá chung cư Vinhomes Cao Xà Lá sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất từ CĐT.

(bài viết mang tính chất tham khảo)

Xem ngay các bài viết về Vinhomes Cao Xà Lá

BẢNG GIÁ CHUNG CƯ VINHOMES CAO XÀ LÁĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Call Now Button