Bảng Giá Vinhomes West Point Phạm Hùng

5 (99.82%) 113 vote[s]

Cập nhật bảng giá Vinhomes West Point mới nhất hôm nay…

Vinhomes West Point được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Metropolis Hà Nội (thuộc Tập đoàn Vingroup). Với tên gọi đầy đủ của dự án là Tổ hợp công trình dịch vụ thương mại nhà ở văn phòng kết hợp lưu trú và nhóm trẻ- Vinhomes West PointTiếp nối chuỗi thành công của các dự án mang thương hiệu Vinhomes tại phía Tây Hà Nội. Vingroup sẽ tiếp tục ra mắt Vinhomes West Point trong tháng 4 tới đây.

bảng giá vinhomes west point phạm hùng

BẢNG GIÁ VINHOMES WEST POINT PHẠM HÙNG

Vinhomes West Point- Nơi hạnh phúc ngập tràn” một biểu tượng mới sắp chính thức được ra mắt tại khu trung tâm hành chính mới của Thủ đô. Được quản lý và vận hành bởi Vinhomes- thương hiệu bất động sản số 1 tại Việt Nam. Chắc chắn sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản cao cấp tại Hà Nội sau khi được ra mắt.

Sở hữu không gian vô cùng thoáng đãng và tràn ngập sắc xanh, Vinhomes West Point hứa hẹn sẽ mang đến cho quý cư dân tại đây những phút giây thư giãn tuyệt vời tại chính căn hộ của mình.

BẢNG GIÁ VINHOMES WEST POINT PHẠM HÙNG

Vinhomes West Point được xây dựng tại lô đất HH- đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì- Nam Từ Liêm- Hà Nội. Với diện tích đất 2,4ha, dự án được thiết kế với 3 tòa tháp cao 35 và 39 tầng. Trong đó, tòa W1 là khối căn hộ văn phòng officetel, tòa W2W3 là khối chung cư cao cấp. Được thiết kế căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ với diện tích từ 53m2-129m2.

bảng giá vinhomes west point phạm hùng

Mặt bằng dự án Vinhomes West Point

Ngày 18/6 vừa qua, Chủ đầu tư đã công bố chính thức mặt bằng tòa W3, đây sẽ là tòa căn hộ mở bán đầu tiên với tổng số 476 căn hộ với các loại diện tích từ 37m2 đến 148m2.

bảng giá vinhomes west point phạm hùng

Mặt bằng tòa W3- Vinhomes West Point

Hiện tại Chủ đầu tư chưa công bố chính thức thông tin về dự án. Bảng giá Vinhomes West Point vẫn đang là một dấu hỏi đối với khách hàng. Nhưng theo một số nguồn tin mà chúng tôi có được thì giá bán căn hộ chung cư tại đây sẽ có mức giá khoảng +- 50 triệu/m2. Với vị trí “vàng” tại trung tâm hành chính mới của Thủ đô thì đây là một mức giá cực kỳ hợp lý.

Ngoài ra, chúng tôi cập nhật thêm giá bán của 2 dự án cạnh đó của Vinhomes đã được ra mắt trong thời gian vừa qua. Quý khách hàng có thể tham khảo để có thêm thông tin.

 • Giá bán căn hộ dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì từ 35 triệu/m2- 55 triệu/m2
 • Giá bán căn hộ dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng từ 40 triệu/m2- 65 triệu/m2

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN DỰ KIẾN VINHOMES WEST POINT PHẠM HÙNG

Chúng tôi cập nhật tiến độ thanh toán dự kiến của dự án Vinhomes West Point để quý khách tham khảo. Tiến độ thanh toán chính thức của Chủ đầu tư sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất khi có thông báo chính thức.

+ Trước khi ký Hợp đồng mua bán căn hộ (HĐMB)
 • Lần 1: 100.000.000 đồng/căn và ký hợp đồng đặt cọc căn hộ (HĐĐC)
 • Lần 2: 10% giá bán căn hộ (chưa bao gồm VAT) đã bao gồm 100 triệu tiền đặt cọc lần 1. Trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký HĐĐC
 • Lần 3: 20% giá bán căn hộ (chưa bao gồm VAT). Thi công tới mặt sàn tầng 1 chung cư
+ Khi ký Hợp đồng mua bán căn hộ (HĐMB)
 • Thanh toán lần 1: 30% giá bán CH bao gồm VAT (toàn bộ số tiền đã đóng trước khi ký HĐMB được khấu trừ vào lần thanh toán này). Ngày ký HĐMB là ngày khách đóng đủ 30% GTCH (bao gồm VAT).
 • Thanh toán lần 2: 10% giá bán CH (bao gồm VAT). Thi công tới mặt sàn tầng 8
 • Thanh toán lần 3: 10% giá bán CH (bao gồm VAT). Thi công tới mặt sàn tầng 17
 • Thanh toán lần 4: 10% giá bán CH (bao gồm VAT). Thi công tới mặt sàn tầng 25
 • Thanh toán lần 5: 10% giá bán CH (bao gồm VAT). Thi công tới mặt sàn tầng 29
 • Thanh toán lần 6: 25% giá bán CH (bao gồm VAT) + 100% KPBT + VAT của 5% giá bán CH. Khi nhận bàn giao căn hộ theo thông báo từ CĐT
 • Thanh toán lần 7: 5% giá bán CH (chưa bao gồm VAT). Khi có thông báo bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất

Thông tin dự án và bảng giá Vinhomes West Point sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất từ CĐT.

Xem ngay các bài viết về Vinhomes West Point

bảng giá vinhomes west pointĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ SỚM NHẤT TỪ CĐT

Call Now Button