Biệt Thự Đơn Lập Vinhomes Ocean Park

5 (100%) 19 vote[s]

Sắp ra mắt biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park…

Vincity Gia Lâm– khu đô thị xanh hiện đại được thiết kế theo phong cách Singapore đã chính thức được ra mắt. Dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Tại đây được quy hoạch thành hai phân khu chính là:

  • Vinhomes Ocean Park– Khu biệt thự, liền kề, nhà phố, căn hộ thấp tầng
  • Vincity Ocean Park– Khu chung cư cao tầng (đã mở bán chính thức)

biệt thự đơn lập vincity ocean park

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP VINHOMES OCEAN PARK

Vincity Gia Lâm có tổng diện tích lên đến 420ha nằm tại trung tâm huyện Gia Lâm. Dự án sở hữu vị trí “Vàng” tại cửa ngõ phía đông Thủ đô. Nơi được đánh giá là điểm tập trung giao thương toàn khu vực, là dòng chảy giao thoa kinh tế- con đường tơ lụa liên khu vực.

Vincity Gia Lâm không chỉ có vị trí đắc địa mà tại đây còn sở hữu cơ sở hạ tầng và kết nối giao thông được đánh giá là phát triển nhất tại khu vực. Cùng với đó là hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ hứa hẹn sẽ tạo nên một diện mạo mới cho khu vực và là nơi mang thịnh vượng đến cho cộng đồng cư dân tại đây.

PHÂN KHU THẤP TẦNG- BIỆT THỰ ĐƠN LẬP VINHOMES OCEAN PARK

Vinhomes Ocean Park– Phân khu thấp tầng với khoảng 2300 căn biệt thự thấp tầng. Tại đây dự kiến sẽ có đa dạng các loại biệt thự với nhiều loại diện tích khác nhau như:

  • Biệt thự đơn lập
  • Biệt thự song lập
  • Biệt thự liền kề
  • Biệt thự nhà vườn
  • Nhà phố thương mại

Biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park hầu hết được quy hoạch nằm tại mặt hồ lớn trung tâm, ven sông đào… với diện tích mặt nước rộng tới 55ha. Tại đây sẽ có những thiết kế riêng theo từng khu với các phong cách thiết kế khác nhau được lấy ý tưởng từ những căn biệt thự nổi tiếng thế giới.

biệt thự đơn lập vinhomes ocean park

Biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park (hình minh họa)

Biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park là khu căn hộ Vip nhất tại khu đô thị Vincity Gia Lâm. Sở hữu vị trí đẹp nhất dự án, những căn biệt thự đơn lập tại đây nằm bao quanh khu sông đào với khí hậu trong lành, mát mẻ và sang trọng làm nâng tầm đẳng cấp của các chủ nhân tương lai tại đây.

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm sắp chính thức được ra mắt. Dự kiến các căn biệt thự đơn lập sẽ có các loại diện tích từ 250m2 đến 450m2 sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới. Thiết kế chi tiết các mẫu biệt thự tại Vinhomes Ocean Park sẽ được chúng tôi cập nhật khi có thông báo chính thức từ Chủ đầu tư.

Quý khách đang quan tâm tới biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park vui lòng gọi ngay cho chúng tôi hoặc để lại thông tin và nhu cầu vào mẫu form bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi thông tin ngay tới Quý khách khi nhận được thông báo.

HOTLINE 24/7: 0987.353.555

Xem ngay các bài viết mới nhất về Vincity Gia Lâm:

biệt thự đơn lập vinhomes ocean parkĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VINCITY GIA LÂM

 

Call Now Button