Căn Hộ Mẫu Vincity Ocean Park

5 (100%) 24 vote[s]

Thiết kế căn hộ mẫu Vincity Ocean Park…

Vincity Gia Lâm chính thức ra mắt khu căn hộ cao tầng với tên gọi chính thức Vincity Ocean Park. Dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup.

căn hộ mẫu vincity athena

CĂN HỘ MẪU VINCITY OCEAN PARK- THIẾT KẾ CĂN HỘ

Nửa cuối năm 2018 và các năm sắp tới sẽ bùng nổ căn hộ Vincity tại Hà Nội. Đây là dòng căn hộ mang thương hiệu bất động sản đại chúng- Vincity do Vingroup làm Chủ đầu tư. Tại Hà Nội, sẽ có hai dự án được ra mắt đó là Vincity Gia Lâm 420ha và Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ 280ha.

Vincity Gia Lâm được quy hoạch với diện tích lên tới 420ha nằm tại trung tâm huyện Gia Lâm. Dự án được chia thành hai khu chính là khu căn hộ cao tầng với tên gọi Vincity Ocean Park và khu căn hộ thấp tầng với tên gọi Vinhomes Ocean Park.

MẶT BẰNG DỰ ÁN VINCITY GIA LÂM- VINCITY OCEAN PARK

Vincity Gia Lâm với tổng diện tích lên tới 420ha, dự án nằm giáp với thị trấn Trâu Quỳ, xã Đa Tốn, Dương Xá và Kiêu Kỵ. Tại đây sẽ hình thành một khu đô thị hạt nhân được thiết kế theo phong cách Singapore sẽ là điểm nhấn mới tại khu vực.

căn hộ mẫu vincity ocean park

Mặt bằng tổng thể dự án Vincity Gia Lâm

Dự kiến khu căn hộ cao tầng sẽ có khoảng 68 tòa căn hộ chung cư có chiều cao từ 26 đến 35 tầng. Dự kiến sẽ có các loại căn hộ như:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 28m2-45m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 55m2- 65m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 75m2

căn hộ mẫu vincity ocean park

Trung tâm giao dịch bất động sản Times City

Căn hộ mẫu Vincity Ocean Park– Vincity Gia Lâm sẽ nằm tại Trung tâm giao dịch bất động sản Times City số 458 Minh Khai- Hai Bà Trưng- Hà Nội. Lịch mở cửa thăm quan căn hộ mẫu từ 9h30 đến 18h hàng các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Chủ nhật mở cửa buổi sáng.

Để cập nhật các thông tin mới nhất dự án Vincity Gia Lâm hoặc đặt lịch thăm quan căn hộ mẫu Vincity Ocean Park . Quý khách vui lòng để lại thông tin vào mẫu form bên dưới. Hoặc gọi ngay cho chúng tôi để nhận thông tin cập nhật mới nhất về dự án

HOTLINE 24/7: 0987.353.555

Xem thêm các bài viết về Vincity Gia Lâm:

căn hộ mẫu vincity athenaĐẶT LỊCH THĂM QUAN CĂN HỘ MẪU VINCITY

Call Now Button