Căn Hộ Officetel Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Rate this post

Căn hộ Officetel Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Căn hộ Officetel là gì ? Mặt bằng Căn hộ Officetel Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi. Có nên đầu tư mua căn hộ Officetel Vinhomes Galaxy hay không ? Giá bán căn hộ Officetel như thế nào ? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi trên, mời quý khách đón đọc.

Căn hộ văn phòng officetel Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

căn hộ officetel vinhomes galaxy nguyễn trãi

CĂN HỘ OFFICETEL VINHOMES GALAXY NGUYỄN TRÃI

Mô hình căn hộ Officetel đang cho thấy đây là loại hình căn hộ rất thích hợp với những người làm công việc tự do hay start up khời nghiệp. Nó còn phù hợp cả những công ty dịch vụ…Vì thế căn hộ Officetel Vinhomes Galaxy không chỉ là cơ hội đầu tư hấp dẫn với các nhà đầu tư với số vốn vừa phải, mà còn là sản phẩm đầu tư có độ an toàn cao nhờ tính thanh khoản nhanh chóng.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ CĂN HỘ OFFICETEL VINHOMES GALAXY NGUYỄN TRÃI

  • Căn hộ Officetel là gì ?

Officetel là loại hình căn hộ văn phòng đang được phát triển trên toàn thế giới, với sự kết hợp của văn phòng (officetel) và khách sạn (hotel). Officetel là loại căn hộ đa chức năng. Vừa có thể làm văn phòng và vừa có chức năng lưu trú sử dụng như một khách sạn. Hiện nay tại Hà Nội đang rất phát triển loại hình căn hộ này, và đang dần được các nhà đầu tư quan tâm rất lớn.

  • Mặt bằng Căn hộ Officetel Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Với các thông tin khá sát về dự án mà chúng tôi có được thì Vinhomes Galaxy sẽ có từ 2 đến 3 tòa Officetel để làm căn hộ văn phòng với tên gọi SoHo. Những căn hộ này sẽ có diện tích từ 30m2-60m2. Với thiết kế tận dụng tối đa không gian tạo nên một căn hộ đa chức năng.

  • Có nên đầu tư mua căn hộ Officetel Vinhomes Galaxy hay không ?

Căn hộ Officetel Vinhomes Galaxy sẽ vừa là nơi để ở, vừa làm văn phòng rất phù hợp cho cuộc sống hiện đại và năng động. Đặc biệt là các gia đình trẻ, giới trẻ khởi nghiệp, đại diện văn phòng, những người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Mô hình Officetel với chức năng 3 trong 1: sống- làm việc- hưởng thụ tất cả đều trong một căn hộ.

Căn hộ Officetel Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ Officetel Vinhomes Galaxy (hình minh họa)

căn hộ officetel vinhomes galaxy nguyễn trãi

Mặt bằng căn hộ 1,5 phòng ngủ Officetel Vinhomes Galaxy (hình minh họa)

ƯU ĐIỂM CĂN HỘ OFFICETEL VINHOMES GALAXY NGUYỄN TRÃI

  • Những ưu điểm của căn hộ Officetel Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi- Giá bán

Là sản phẩm căn hộ mới trên thị trường với rất nhiều tính năng ưu việt. Phù hợp với giới trẻ hiện đại, các công ty có quy mô nhỏ, văn phòng đại diện, người nước ngoài…Khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều dịch vụ tiện ích tại Vinhomes Galaxy

Thiết kế mở đa công năng. Với thiết kế linh hoạt với diện tích từ 30m2-60m2 với loại căn hộ từ 1-2 ngủ sẽ phù hợp với đa số nhu cầu người dùng hiện nay. Thiết kế với các tính năng như một căn hộ thông minh sẽ là điểm nhấn chính trong từng căn hộ Soho.

Giá bán căn hộ Soho rất hấp dẫn. So với một căn hộ chung cư bình thường với diện tích như nhau nhưng với mục đích sử dụng khác nhau thì căn hộ Officetel có giá thành rẻ hơn 1 nửa. Với giá bán dự kiến chỉ từ 1tỷ/căn. Chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt về đầu tư căn hộ Officetel tại đây

Chính sách bán hàng hấp dẫn. Với các căn hộ tại dự án Vinhomes Galaxy thì những chính sách hấp dẫn đối với khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu của Chủ đầu tư. Khách hàng sẽ được vay vốn tới 65% GTCH. Với lãi suất 0% tới khi nhận nhà. Đây chính là chính sách hấp dẫn nhất mà các nhà đầu tư quan tâm. Và còn rất nhiều chính sách khác..

Khả năng sinh lời hấp dẫn. Hiện nay, theo quy định của pháp luật Việt Nam. Các căn hộ chung cư không được phép đăng ký kinh doanh. Không dùng căn hộ chung cư làm văn phòng. Nên nhu cầu cho thuê văn phòng, đặc biệt là ở các khu đô thị hiện đại là rất lớn. Giá cho thuê văn phòng khá cao, trung bình từ 15-20$/m2. Chính vì thế mà khả năng sinh lời từ các căn hộ Officetel là rất lớn.

Hiện tại, Chủ đầu tư chưa công bố chính thức thông tin dự án. Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất khi có thông tin chính thức từ CĐT.

Xem ngay các bài viết về Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

căn hộ officetel vinhomes galaxy nguyễn trãiĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

 

Call Now Button