Căn Hộ Officetel Vinhomes West Point- Có Nên Đầu Tư ?

5 (100%) 28 vote[s]

Căn hộ officetel Vinhomes West Point- Có nên đầu tư ?

Tại các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang… đang xuất hiện dạng căn hộ mới với tên gọi căn hộ văn phòng Officetel. Vậy officetel là loại hình căn hộ như thế nào ? Có được sử dụng để ở như một căn hộ chung cư hay không ? Tại Vinhomes West Point giá bán căn hộ officetel như thế nào ? Diện tích của từng căn hộ tại dự án là bao nhiêu ? Đầu tư căn hộ officetel Vinhomes West Point có mạo hiểm hay không ? Đang là những câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây là những phân tích của các chuyên gia bất động sản mà chúng tôi cập nhật được về căn hộ văn phòng officetel để quý khách có cái nhìn rõ hơn về dòng căn hộ này.

căn hộ officetel vinhomes west point

CĂN HỘ VĂN PHÒNG OFFICETEL VINHOMES WEST POINT

Vinhomes West Point được quy hoạch với diện tích 2,4ha nằm tại nút giao giữa đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục. Dự án nằm tại khu trung tâm hành chính mới của Thủ đô. Với thiết kế 3 tòa tháp cao từ 35 tới 39 tầng. Trong đó tòa N1 sẽ là khối căn hộ văn phòng officetel.

Mô hình căn hộ Officetel đang cho thấy đây là loại hình căn hộ rất thích hợp với những người làm công việc tự do hay start up khời nghiệp. Nó còn phù hợp cả những công ty dịch vụ…Vì thế căn hộ Officetel Vinhomes West Point không chỉ là cơ hội đầu tư hấp dẫn với các nhà đầu tư với số vốn vừa phải. Mà còn là sản phẩm đầu tư có độ an toàn cao nhờ tính thanh khoản nhanh chóng..

CĂN HỘ VĂN PHÒNG OFFICETEL VINHOMES WEST POINT- CÓ NÊN ĐẦU TƯ ?

  • Căn hộ Officetel là gì ?

Officetel là loại hình căn hộ văn phòng đang được phát triển trên toàn thế giới, với sự kết hợp của văn phòng (office) và khách sạn (hotel). Officetel là loại căn hộ đa chức năng. Vừa có thể làm văn phòng và vừa có chức năng lưu trú sử dụng như một khách sạn. Hiện nay tại Hà Nội và các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng… đang rất phát triển loại hình căn hộ này. Một cơ hội đầu tư có một không hai tại các thành phố lớn với loại căn hộ sẽ trở thành xu thế trong tương lai.

  • Căn hộ văn phòng officetel có sử dụng để ở như một căn hộ chung cư hay không ?

Officetel là căn hộ đa năng, khách hàng có thể vừa sử dụng để ở và vừa có thể làm văn phòng kinh doanh. Nhưng với loại căn hộ này khách hàng sử dụng để ở như dạng một khách sạn. Có nghĩa đây là loại căn hộ không hình thành đơn vị ở. Hay nói cách khác là không được đăng ký tạm trú tại vắng tại chính căn hộ như các căn chung cư khác.

căn hộ officetel vinhomes west point

Mặt bằng căn hộ officetel Vinhomes West Point Phạm Hùng
  • Giá bán căn hộ officetel Vinhomes West Point như thế nào ?

Vinhomes West Point được thiết kế với tòa N1 là khối căn hộ văn phòng kết hợp lưu trú. Tòa N1 được thiết kế với 11 căn hộ/sàn với chiều cao là 39 tầng trong đó khối đế 5 tầng đầu tiên sẽ dành làm khu trung tâm thương mại. Khi chính thức được công bố dự án sẽ cho ra mắt 374 căn hộ officetel. Dự kiến giá bán căn hộ officetel tại Vinhomes West Point sẽ vào khoảng 35 triệu/m2. Một mức giá cực kì hợp lý cho dòng căn hộ “2 trong 1” này.

  • Diện tích của các căn hộ văn phòng officetel tại Vinhomes West Point ?

Được thiết kế với 11 căn hộ/sàn. Tòa N1 được thiết kế với các loại căn hộ từ 1 đến 2 phòng ngủ với các loại diện tích như sau:

– Căn 1 phòng ngủ với diện tích 64,3m2 với các căn hộ 03-04-06-07.

– Căn 1,5 phòng ngủ với diện tích 72,5m2 với các căn hộ 10 và 11.

– Căn 2 phòng ngủ với các diện tích 93,8m2- 109m2 và 129m2.

căn hộ officetel vinhomes west point

Mặt bằng căn hộ officetel loại 1,5 phòng ngủ
  • Có nên đầu tư căn hộ officetel tại Vinhomes West Point hay không ?

Căn hộ Officetel Vinhomes West Point sẽ vừa là nơi để ở, vừa làm văn phòng rất phù hợp cho cuộc sống hiện đại và năng động. Đặc biệt là các gia đình trẻ, giới trẻ khởi nghiệp, đại diện văn phòng, những người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Mô hình Officetel với chức năng 3 trong 1: sống- làm việc- hưởng thụ tất cả đều trong một căn hộ.

Khả năng sinh lời hấp dẫnHiện nay, theo quy định của pháp luật Việt Nam. Các căn hộ chung cư không được phép đăng ký kinh doanh. Không dùng căn hộ chung cư làm văn phòng. Nên nhu cầu cho thuê văn phòng, đặc biệt là ở các khu đô thị hiện đại là rất lớn. Giá cho thuê văn phòng khá cao, trung bình từ 15-20$/m2. Chính vì thế mà khả năng sinh lời từ các căn hộ Officetel là rất lớn.

Trên là một số chia sẻ và nhận định của các chuyên gia về tiềm năng của căn hộ văn phòng officetel.  Với các chia sẻ trên hi vọng quý khách hàng và các nhà đầu tư có cái nhìn rõ hơn về loại hình căn hộ này. Để tìm hiểu rõ hơn về dòng căn hộ mới này hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. Hotline: 0987.353.555

Xem ngay các bài viết về Vinhomes West Point 

căn hộ officetel vinhomes west pointĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ MỚI NHẤT TỪ CĐT

Call Now Button