Chính Sách Bán Hàng Chung Cư Vinhomes Melodia

5 (99.86%) 145 vote[s]

Chính sách bán hàng chung cư Vinhomes Melodia cập nhật mới nhất…

Vinhomes Melodia Phạm Hùng một trong các dự án chung cư cao cấp trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong năm 2018. Dự án được quản lý và vận hành bởi Vinhomes- thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam. Nằm tại vị trí trung tâm hành chính mới của Thủ đô cùng với đó là cơ sở hạ tầng và giao thông đồng bộ. Chắc chắn Vinhomes Melodia sẽ tạo nên cơn sốt về căn hộ chung cư cao cấp tại thị trường bất động sản phía Tây trong thời gian sắp tới.

Vinhomes Melodia (ảnh minh họa)

chính sách bán hàng chung cư vinhomes melodia

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHUNG CƯ VINHOMES MELODIA

“Vinhomes Melodia- Bản giao hưởng thiên nhiên giữa lòng Hà Nội”. Ngay từ chính tên gọi của dự án đã cho thấy được ý nghĩa của nó, “Melodia” bản giao hưởng tới từ những căn hộ- con người và thiên nhiên. Đó chính là thông điệp mà Chủ đầu tư muốn gửi đến quý cư dân tương lai tại đây.

Được đầu tư và phát triển bởi một đơn vị Chủ đầu tư uy tín, Vinhomes Melodia còn sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm hành chính mới của Hà Nội. Cùng với đó là sự phát triển đồng bộ về hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống lý tưởng cho cư dân tại Vinhomes Melodia.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHUNG CƯ VINHOMES MELODIA

Tại Vinhomes khách hàng luôn được hưởng những dịch vụ và tiện ích đẳng cấp nhất. Với sự phát triển cùng với uy tín của mình Vinhomes luôn tạo được những dấu ấn thân thiện nhất từ phía khách hàng. Ngoài những tiện ích đẳng cấp 5* tại các dự án mà Vinhomes quản lý và vận hành thì còn có những chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn dành mọi những khách hàng.

Tại Vinhomes Melodia cũng sẽ có những chính sách bán hàng tuyệt vời như thế. Nếu quý khách hàng đã từng sở hữu căn hộ tại Vinhomes hoặc đã từng tham khảo qua chính sách bán hàng các dự án của Vinhomes thì cũng sẽ phần nào biết được những chính sách bán hàng hấp dẫn từ Chủ đầu tư. Dưới đây là chính sách bán hàng chung cư Vinhomes Melodia dự kiến có thể sẽ được Chủ đầu tư đưa ra.

  • Khách hàng được hưởng những gói vay vốn và ưu đãi lãi suất lên tới 70% GTCH
  • Khách hàng được nhận những chiết khấu rất lớn khi đóng tiền theo tiến độ
  • Tặng gói quản lý phí dịch vụ
  • Tặng chỗ gửi xe miễn phí, thẻ khám chữa bệnh tại Vinmec…
  • Và rất nhiều những chính sách hấp dẫn khác…

Hiện tại thông tin dự án và chính sách bán hàng chung cư Vinhomes Melodia chưa được công bố. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin dự án sớm nhất khi có công bố chính thức từ CĐT.

(bài viết và hình ảnh mang tính chất tham khảo)

Xem ngay các bài viết khác về Vinhomes Melodia

chính sách bán hàng chung cư vinhomes melodiaĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Call Now Button