Chính Sách Bán Hàng Vinhomes Gallery Giảng Võ

5 (100%) 25 vote[s]

Chính sách bán hàng Vinhomes Gallery Giảng Võ cập nhật hôm nay…

Siêu dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ tọa lạc trên lô đất rộng 6,8ha tại số 148 Giảng Võ. Dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Không chỉ là một dự án chung cư cao cấp hạng sang tại Hà Nội, Vinhomes Gallery còn sở hữu vị trí “vàng” tại trung tâm quận Ba Đình- Hà Nội. Khu đất được đánh giá là “thiên thời- địa lợi- nhân hòa”. Hiện nay, quỹ đất tại trung tâm Hà Nội gần như đã hết, chính vì vậy mà khi bắt đầu có thông tin về dự án đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng. Và từ khóa ” Vinhomes Gallery Giảng Võ” cũng là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

chính sách bán hàng vinhomes gallery giảng võ

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Vinhomes Gallery là tên gọi chính thức của dự án Vinhomes Giảng Võ (tên gọi cũ). Dự kiến quy mô xây dựng với 10 tòa tháp cao từ 45-50 tầng. Trong đó sẽ có 2 tòa tháp là tòa văn phòng officetel còn lại sẽ là các tòa căn hộ chung cư cao cấp, trung tâm thương mại và các tiện ích đồng bộ đi kèm.

Dự kiến, khi chính thức ra mắt Vingroup sẽ phân phối ra thị trường khoảng 6.000 căn hộ. Trong đó có hơn 2.000 căn hộ văn phòng officetel và khoảng 4.000 căn hộ chung cư cao cấp.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ KIẾN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Ngoài những điểm nhấn về vị trí, về mặt bằng và thiết kế căn hộ thì bảng giá và chính sách bán hàng Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng là những thông tin mà khách hàng quan tâm nhất.

Nếu quý khách đã từng tham khảo một số các dự án đã mở bán của Vinhomes thì cũng đã biết qua các chính sách tại các dự án đó. Với những chính sách bán hàng cực kì ưu đãi mà Chủ đầu tư đưa ra để dành tặng những cư dân tương lai tại Vinhomes. Vinhomes Gallery dự kiến cũng sẽ có những chính sách bán hàng tương tự như vậy. Dưới đây là các chính sách bán hàng Vinhomes Giảng Võ mà quý khách có thể tham khảo trước.

>>> Xem ngay bảng giá Vinhomes Giảng Võ mới nhất TẠI ĐÂY

– Chính sách vay vốn ngân hàng (dự kiến)

 • Khách hàng được vay vốn tới 65% GTCH
 • Được ưu đãi lãi suất 0% tới khi nhận bàn giao căn hộ
 • Được ân hạn trả nợ gốc
 • Miễn phí trả nợ trước hạn
 • Nếu không chọn hình thức vay vốn ngân hàng, khách hàng được nhận những mức chiết khấu căn hộ từ 2%-9% trực tiếp vào giá bán căn hộ. Mức chiết khấu sẽ tùy thuộc vào tiến độ đóng tiền của quý khách.

– Ưu đãi từ Chủ đầu tư (dự kiến)

 • Tặng phí quản lý dịch vụ từ 3-10 năm
 • Tặng miễn phí 01 chỗ gửi xe ô tô trong vòng 3 năm
 • Tặng thẻ khám chữa bệnh Vinmec, thẻ học Vinschool…

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN DỰ KIẾN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Dưới đây là tiến độ thanh toán dự kiến của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, chúng tôi dựa vào các tiến độ của các dự án đã được mở bán để lập ra. Quý khách có thể tham khảo thêm. Tiến độ chính thức từ Chủ đầu tư chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất khi có thông báo chính thức

– Trước khi ký hợp đồng mua bán căn hộ:

 • Lần 1: 200.000.000 đồng/căn và ký hợp đồng đặt cọc với Chủ đầu tư (HĐĐC)
 • Lần 2: 10% giá bán căn hộ (chưa bao gồm VAT) đã bao gồm 100 triệu tiền đặt cọc lần 1. Trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký HĐĐC
 • Lần 3: 20% giá bán căn hộ (chưa bao gồm VAT). Thi công tới mặt sàn tầng 1 chung cư

– Khi ký hợp đồng mua bán căn hộ:

 • Thanh toán lần 1: 30% giá bán CH bao gồm VAT (toàn bộ số tiền đã đóng trước khi ký HĐMB được khấu trừ vào lần thanh toán này). Ngày ký HĐMB là ngày khách đóng đủ 30% GTCH (bao gồm VAT).
 • Thanh toán lần 2: 10% giá bán CH (bao gồm VAT). Thi công tới mặt sàn tầng 10 chung cư
 • Thanh toán lần 3: 10% giá bán CH (bao gồm VAT). Thi công tới mặt sàn tầng 21 chung cư
 • Thanh toán lần 4: 10% giá bán CH (bao gồm VAT). Thi công tới mặt sàn tầng 32 chung cư
 • Thanh toán lần 5: 10% giá bán CH (bao gồm VAT). Thi công tới mặt sàn tầng 39 chung cư
 • Thanh toán lần 6: 25% giá bán CH (bao gồm VAT) + 100% KPBT + VAT của 5% giá bán CH. Khi nhận thông báo bàn giao căn hộ từ Chủ đầu tư
 • Thanh toán lần 7: 5% giá bán CH (chưa bao gồm VAT). Khi Chủ đầu tư có thông báo nhận bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất.

Trên là chính sách bán hàng dự kiến của dự án Vinhomes Gallery. Thông tin dự án và chính sách bán hàng Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được chúng tôi cập nhật mới nhất từ Chủ đầu tư.

(bài viết và hình ảnh mang tính chất tham khảo)

Xem ngay các bài viết về Vinhomes Gallery Giảng Võ

chính sách bán hàng vinhomes gallery giảng võĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Call Now Button