Chính Sách Bán Hàng Vinhomes West Point

5 (99.78%) 92 vote[s]

Chính sách bán hàng Vinhomes West Point cập nhật mới nhất…

Vinhomes West Point là dòng sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp và căn hộ văn phòng officetel sắp được Vingroup ra mắt trong tháng 4 tới đây.

chính sách bán hàng vinhomes west point

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINHOMES WEST POINT PHẠM HÙNG

Vinhomes West Point được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Metropolis Hà Nội. Với quy mô dự án rộng 2,4ha, sở hữu vị trí vàng ngay cạnh Bảo tàng Hà Nội  Vinhomes West Point có được vị thế mà hiếm có dự án nào có được.

Với mật độ xây dựng chiếm 35% diện tích đất, Vinhomes West Point được thiết kế với 3 tòa tháp cao 35 và 39 tầng. Diện tích còn lại được Chủ đầu tư xây dựng các tiện ích nội khu dành riêng cho cư dân của mình như bể bơi, hồ điều hòa, nhạc nước, vườn tiểu cảnh xanh, phố đi bộ, phố mua sắm…

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINHOMES WEST POINT PHẠM HÙNG

Tại các dự án của Vinhomes, Chủ đầu tư luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời nhất. Một cộng đồng dân cư đẳng cấp- một không gian sống xanh trong lành- một môi trường giáo dục hiện đại- cùng với sự an toàn gần như tuyệt đối…

Chắc chắn tại Vinhomes West Point Phạm Hùng Chủ đầu tư cũng sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời như thế dành cho các quý cư dân tương lai tại đây. Không chỉ có những sản phẩm, không gian sống tuyệt vời mà chỉ khi khách hàng vào ở mới có được. Mà ngay khi đặt bút ký các bản hợp đồng mua căn hộ tại Vinhomes, khách hàng đã được hưởng những chính sách bán hàng của dự án mà chỉ có tại Vinhomes. Những chính sách hấp dẫn nhất dành cho mọi khách hàng mua căn hộ tại Vinhomes như:

  • Khách hàng được vay vốn tới 70% giá trị căn hộ (GTCH)
  • Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% cho 65% GTCH tới khi nhận nhà
  • Được miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất
  • Ân hạn trả nợ gốc
  • Nhận các gói chiết khấu lớn khi khách hàng đóng tiền theo tiến độ của CĐT
  • Tặng phí quản lý dịch vụ căn hộ từ 3 đến 10 năm
  • Tặng thẻ học Vinschool, thẻ khám chữa bệnh Vinmec…
  • Và rất nhiều các chính sách hấp dẫn khác…

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN VINHOMES WEST POINT PHẠM HÙNG

chính sách bán hàng vinhomes west point

Tiến độ thanh toán dự kiến Vinhomes West Point

Hiện tại chính sách bán hàng Vinhomes West Point Phạm Hùng chưa được Chủ đầu tư công bố. Thông tin dự án và chính sách bán hàng Vinhomes West Point sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất khi có thông tin chính thức từ Chủ đầu tư.

Xem ngay các bài viết về Vinhomes West Point Phạm Hùng

chính sách bán hàng Vinhomes West Point ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ SỚM NHẤT TỪ CĐT

Call Now Button