Giá Bán Chung Cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

5 (100%) 115 vote[s]

Cập nhật giá bán chung cư Vinhomes West Point mới nhất từ Chủ đầu tư…

Vinhomes West Point được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Metropolis Hà Nội. Với tên gọi đầy đủ của dự án là Tổ hợp công trình dịch vụ thương mại nhà ở văn phòng kết hợp lưu trú và nhóm trẻ- Vinhomes West Point. Dự án sắp được Chủ đầu tư ra mắt vào tháng 4 tới đây.

giá bán chung cư Vinhomes West Point

GIÁ BÁN CHUNG CƯ VINHOMES WEST POINT PHẠM HÙNG

Vinhomes West Point sở hữu vị trí vàng nằm đối diện Bảo tàng Hà Nội. Với quy mô dự án rộng 2,4ha nằm tại nút giao giữa Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục. Dự án sở hữu vị thế đắc địa mà hiếm có dự án nào có được.

Vinhomes West Point có mật độ xây dựng chiếm 35% diện tích đất, được quy hoạch thiết kế với 3 tòa tháp cao 35 đến 39 tầng. Phần diện tích còn lại được Chủ đầu tư thiết kế cảnh quan và các tiện ích nội khu phục vụ nhu cầu sử dụng của tòa bộ quý cư dân tại đây như phố đi bộ, trung tâm thương mại, khu vui chơi, bể bơi, nhạc nước…

GIÁ BÁN CHUNG CƯ VINHOMES WEST POINT PHẠM HÙNG

Được thiết kế với 3 tòa tháp N1- N2- N3 cao từ 35 đến 39 tầng. Khi chính thức mở bán. Chủ đầu tư sẽ tung ra thị trường khoảng hơn 870 căn hộ chung cư cao cấp từ 1 đến 4 phòng ngủ. Ngoài ra sẽ có khoảng hơn 360 căn hộ officetel với diện tích từ 64m2 đến 129m2. Cùng với đó là các căn hộ shophouse cũng sẽ sớm được Chủ đầu tư ra mắt.

giá bán chung cư vinhomes west point

Mặt bằng dự án Vinhomes West Point Phạm Hùng

Hiện tại Chủ đầu tư chưa công bố chính thức thông tin về dự án. Giá bán chung cư Vinhomes West Point vẫn đang là một ẩn số đối với mọi khách hàng. Nhưng theo một số nguồn tin mà chúng tôi có được thì giá bán căn hộ tại đây sẽ có mức giá khoảng 50 triệu/m2. Một mức giá cực kỳ hợp lý cho một dự án có vị trí vàng tại trung tâm hành chính mới của Thủ đô.

Dưới đây là giá bán căn hộ tại 2 dự án đã được Vinhomes mở bán để quý khách tham khảo. Cũng như phần nào có thể dự kiến được giá bán chung cư Vinhomes West Point

  • Giá bán Vinhomes Green Bay Mễ Trì từ 35 triệu/m2- 55 triệu/m2
  • Giá bán Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng từ 40 triệu/m2- 65 triệu/m2

Giá bán chung cư Vinhomes West Point sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất khi có thông báo từ chính thức từ Chủ đầu tư.

Xem ngay các bài viết về Vinhomes West Point Phạm Hùng

giá bán chung cư vinhomes west pointĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ SỚM NHẤT TỪ CĐT

Call Now Button