Giá Bán Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Rate this post

Giá bán Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi đang được cập nhật mới nhất…

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi là tổ hợp dự án bao gồm khu chung cư cao cấp, văn phòng, shophouse và khối trung tâm thương mại. Nằm tại số 233,233B và 235 Nguyễn Trãi, dự án do tập đoàn Vingroup làm Chủ đầu tư. Khi dự án chính thức được hé lộ thì đã có rất nhiều khách hàng quan tâm tới dự án. Với nhiều câu hỏi được đặt ra như “giá bán Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi là bao nhiêu ?”. “Khi nào dự án mới chính thức mở bán ?”…Chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin mới nhất từ Chủ đầu tư để trả lời các câu hỏi đó.

Khu đô thị Vinhomes Royal City- Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

giá bán vinhomes galaxy nguyễn trãi

GIÁ BÁN VINHOMES GALAXY NGUYỄN TRÃI

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi có vị trí đắc địa tại phía Tây nam Thủ đô. Sở hữu vị trí “Vàng” cùng với cơ sở hạ tầng đồng bộ sẽ mang lại diện mạo mới cho khu vực. Với các liên kết tiện ích nội ngoại khu kết hợp với Vinhomes Royal City sẽ tạo ra một cộng đồng cư dân đẳng cấp Hoàng gia tại Nguyễn Trãi. Dự án Vinhomes Royal City mà Chủ đầu tư Vingroup đã làm rất thành công trước đó.

Dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi và Vinhomes Royal City là hai dự án đều được Vingroup làm Chủ đầu tư. Cả hai dự án đều nằm trên trục đường Nguyễn Trãi với diện tích xấp xỉ như nhau. Vì thế chắc chắn giá bán của hai dự án này sẽ có thể không chênh lệnh nhau quá nhiều, thậm chí có thể giá bán sẽ ngang nhau. Dưới đây là giá bán của dự án Vinhomes Royal City mà chúng tôi đã bán trước đó.

GIÁ BÁN VINHOMES GALAXY NGUYỄN TRÃI

Dưới đây là giá bán Vinhomes Royal City mà chúng tôi phân phối năm 2015 quý khách có thể tham khảo:

  • Giá cho căn 1 phòng ngủ 55m2 tòa R6 (tòa mở bán cuối cùng) giá bán từ 2,4 tỷ-2,6 tỷ.
  • Giá cho căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 69-82m2 giá bán từ 3,5 tỷ- 4 tỷ
  • Giá cho căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 94m2- 115m2 có giá bán từ 5 tỷ- 5,8 tỷ
  • Giá cho căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích 154m2 có giá bán từ 7,2 tỷ

Giá bán Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi dự kiến sẽ khá giống với dự án trước đó của Vinhomes. Dự kiến giá bán căn hộ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi sẽ được ra mắt chính thức vào quý III/2018.

Thông tin chính thức về dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất khi Chủ đầu tư công bố. Quý khách vui lòng thường xuyên cập nhật thông tin tại website: http://chungcuvinhomesgalaxys.com/ chúng tôi sẽ update thông tin mới nhất vào hàng ngày.

(hình ảnh và bài viết mang tính chất tham khảo)

Xem thêm các bài viết về Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

giá bán vinhomes galaxy nguyễn trãiĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Call Now Button