Mặt Bằng Dự Án Vinhomes Gallery Giảng Võ

5 (100%) 36 vote[s]

Mặt bằng dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ cập nhật mới nhất hôm nay…

Vinhomes Giảng Võ là dự án phức hợp bao gồm chung cư cao cấp, tòa tháp văn phòng officetel, các căn hộ shophouse và rất nhiều các tiện ích đi kèm. Dự án được tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển với tên gọi chính thức là Vinhomes Gallery

mặt bằng dự án vinhomes gallery giảng võ

MẶT BẰNG DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Điểm nhấn chính trong thiết kế là các căn hộ đều có những lô gia và ban công rộng mở để lấy ánh sáng vào trong căn phòng. Với các căn hộ có view về ra hồ Giảng Võ thì đây chính là sự hòa hợp giữa con người với thiên nhiên. Một không gian hồ nước và cây xanh rộng lớn sẽ làm cho căn hộ của gia đình bạn thêm sang trọng hơn rất nhiều.

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được quy hoạch trên khu đất rộng 6,8ha tại số 148 Giảng Võ. Với mật độ xây dựng là 46%, diện tích còn lại sẽ dành để làm các tiện ích cảnh quan, cây xanh, bể bơi, khu vui chơi… Sẽ có 10 tòa tháp cao không quá 50 tầng với 2 dòng sản phẩm chính. 8 tòa chung cư cao cấp với khoảng 4.000 căn hộ và 2 tòa văn phòng với gần 2.000 căn officetel.

– Thông tin chi tiết về mặt bằng dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

  • Tổng diện tích đất: 6,8ha
  • Diện tích xây dựng khu cao tầng: 34.360m2
  • Diện tích mặt sàn căn hộ: 595.940m2
  • Diện tích xây dựng trường học: 13.830m2
  • Diện tích mặt sàn trung tâm thương mại: 50.370m2
  • Diện tích đất giao thông: 11.479m2
  • Diện tích trồng cây xanh: 8.445m2

mặt bằng dự án vinhomes gallery giảng võ

Mặt bằng dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ (ảnh minh họa)

Với 2 dòng sản phẩm chính là chung cư cao cấp và căn hộ văn phòng officetel, cùng với các tiện ích đẳng cấp 5* tại đây. Chắc chắn khi đi vào hoạt động Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ tạo nên một khu đô thị khép kín tuyệt vời.

THIẾT KẾ VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Mang phong cách thiết kế hiện đại là xu thế của tương lai. Các căn hộ cao cấp tại Vinhomes Gallery sang trọng, tinh tế và đẳng cấp nhưng vẫn hòa hợp với thiên nhiên xanh mát.

Cấu trúc thiết kế nhiều mặt kính sẽ đem lại không gian sống vào trong từng căn hộ tại đây. Với điểm nhấn chính là thiết kế xẻ khe, lấy ánh sáng từ lô gia và ban công rộng mở. Quý khách có thể tận hưởng không gian sống trong lành và thư thái ngay chính tại ngôi nhà của mình.

mặt bằng dự án vinhomes gallery giảng võ

Thiết kế căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ (ảnh minh họa)

Một Chủ đầu tư uy tín số 1 tại Việt Nam- Một vị trí “vàng” tại trung tâm Thủ đô- Đơn vị quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn 5* số 1 tại Việt Nam- Một cộng đồng cư dân đẳng cấp sống thượng lưu…tất cả được hội tụ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ. 

Những cái “nhất” chỉ có tại Vinhomes Gallery Giảng Võ, vậy Quý khách còn chần chờ gì nữa mà không tặng cho Gia đình mình một căn hộ tại đây…Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chính thức về dự án từ Chủ đầu tư.

Xem ngay các bài viết về Vinhomes Gallery Giảng Võ

mặt bằng dự án vinhomes gallery giảng võĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ SỚM NHẤT TỪ CĐT

Call Now Button