Mua Căn 3 Phòng Ngủ Times City Cắt Lỗ

5 (100%) 8 vote[s]

Mua căn 3 phòng ngủ Times City cắt lỗ…

Dịch vụ của chúng tôi chuyên Ký Gửi- Mua Bán- Cho Thuê căn hộ tại Times City- Times City Park Hill. Hiện tại chúng tôi đang có một số lượng rất lớn các căn hộ được chủ nhà ký gửi lại để cho thuê và bán lại với mức giá Không Thể Rẻ Hơn. Các căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ với đa dạng các loại diện tích tại Vinhomes Times City và Times City Park Hill.

MUA CĂN 3 PHÒNG NGỦ TIMES CITY CẮT LỖ

mua căn 3 phòng ngủ times city cắt lỗ

“Vinhomes Times City- Vinhomes Times City Park Hill- Vinhomes Times City Park Hill Premium” đang là điểm đến của rất nhiều quý khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Mặc dù các căn hộ tại đây đã được Chủ đầu tư bán hết nhưng nguồn cung tại đây vẫn vô cùng lớn. Đó là những căn hộ được Chủ nhà (chủ căn hộ) có nhiều lý do khác nhau đang có nhu cầu chuyển nhượng.

Hiện chúng tôi đang có một số lượng lớn các loại căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ. Với đa dạng các loại diện tích đang được bán lại tại Times City. Có những căn hộ nguyên bản từ CĐT. Các căn hộ đã chỉnh sửa hoặc những căn hộ đầy đủ nội thất đẹp. Dưới đây là một số các căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích từ 95m2- 121m2 thuộc cả 3 giai đoạn mà chúng tôi đang được chủ nhà gửi bán lại.

mua căn 3 phòng ngủ times city cắt lỗ

Mua căn 3 phòng ngủ Times City Cắt Lỗ
  • LOẠI CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ: 

+ Diện tích 95m2 thuộc tòa T1- T2- T3- T4: Căn hộ gồm có 2 phòng ngủ thiết kế thêm 1 phòng để đồ, 2 phòng vệ sinh, phòng khách + ăn, nhà bếp. Nội thất gồm sàn gỗ, điều hòa, tủ bếp, nóng lạnh, tủ âm tường. –  Giá bán: 3,3 tỷ/ căn (cắt lỗ 200 triệu bao phí)

+ Diện tích từ 101 m2-103 m2 thuộc tòa T8- T9- T11: Gồm có 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, phòng khách + ăn, nhà bếp, Nội thất gồm sàn gỗ, điều hòa, tủ bếp, nóng lạnh, tủ âm tường. – Giá bán: từ 3,6 tỷ/ căn (cắt lỗ 300 triệu bao phí)

+ Diện tích từ 99m2- 115,6m2 thuộc Park Hill và Park Hill Premium: Căn góc, gồm có 3 phòng ngủ, 2 phòng ngủ có ánh sáng, 2 phòng vệ sinh, phòng khách + ăn, nhà bếp. Nội thất gồm sàn gỗ, điều hòa, tủ bếp, nóng lạnh, tủ âm tường. – Giá bán từ 3,65 tỷ/ căn (cắt lỗ 200 triệu bao phí)

+ Diện tích 121m2 thuộc Park Hill và Park Hill Premium: Căn góc, gồm có 3 phòng ngủ, 2 phòng ngủ có ánh sáng, 2 phòng vệ sinh, phòng khách + ăn, nhà bếp. Nội thất gồm sàn gỗ, điều hòa, tủ bếp, nóng lạnh, tủ âm tường. – Giá bán từ 5 tỷ (cắt lỗ 300 triệu)

…và còn rất nhiều căn hộ khác được chủ nhà ký gửi lại.

QÚY KHÁCH CẦN MUA CĂN 3 PHÒNG NGỦ TIMES CITY CẮT LỖ. HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ ĐƯỢC CĂN HỘ ƯNG Ý NHẤT.

HOTLINE: 0987.353.555

Cam Kết: GIÁ RẺ NHẤT- ĐẸP NHẤT- HỢP NHẤT- THỦ TỤC NHANH GỌN NHẤT VÀ KHÔNG MẤT PHÍ MÔI GIỚI.

Xem ngay các bài viết về Mua- Bán- Cho Thuê Times City.

mua căn 3 phòng ngủ times city cắt lỗĐẶT MUA CĂN 3 PHÒNG NGỦ TIMES CITY CẮT LỖ

Call Now Button