Shophouse Vincity Ocean Park- Vincity Gia Lâm

5 (100%) 6 vote[s]

Shophouse Vincity Ocean Park- Shophouse Vincity Gia Lâm là cơ hội đầu tư dành cho mọi khách hàng. Đây là hình thức đầu tư mang lại hiệu quả rất cao. Không chỉ để kinh doanh mà shophouse còn là nơi an cư của mọi khách hàng với căn hộ shophouse thông tầng, tầng 1 để làm kinh doanh và tầng 2 để ở.

shophouse vincity ocean park

SHOPHOUSE VINCITY GIA LÂM- SHOPHOUSE VINCITY OCEAN PARK

Vincity Gia Lâm có quy mô lên tới 420ha. Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm huyện Gia Lâm, tại đây có hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển nhất tại khu vực. Dự án xây dựng thành hai phân khu chính là:

  • Vinhomes Ocean Park– Khu căn hộ thấp tầng với các căn biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại
  • Vincity Ocean Park– Khu căn hộ cao tầng với các tòa chung cư và khối văn phòng officetel.

Tại Vinhomes Ocean Park sẽ có những căn shophouse nhà phố thương mại có chiều cao lên tới 5 tầng nằm tại các tuyến đường chính. Đây sẽ là dãy nhà phố nằm nổi bật nhất tại các tuyến đường lớn Vinhomes Ocean Park.

Còn những căn shophouse Vincity Ocean Park là loại hình căn hộ kinh doanh tại tầng 1 và tầng 2 của các tòa chung cư. Đây là loại hình căn hộ “hot” nhất tại Vincity Gia Lâm, khách hàng có thể vừa kinh doanh và vừa để ở.

SHOPHOUSE VINCITY OCEAN PARK

Shophouse Vincity Ocean Park- shophouse Vincity Gia Lâm đang là hai từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google liên quan đến lĩnh vực bất động sản tại Hà Nội. Đây là loại hình kinh doanh hot nhất hiện nay tại các khu đô thị lớn, đông dân cư.

Shophouse là loại hình căn hộ “2 in 1” được phát triển để khách hàng tự kinh doanh. Chiếm vị trí đẹp nhất, thoáng nhất và thường là nằm cạnh những trục đường chính, khu vui chơi, phố đi bộ… Mặt bằng thiết kế các căn shophouse thường rất rộng, diện tích mặt sàn từ 60m2 trở lên.

shophouse vincity ocean park

Shophouse Vincity Ocean Park- Shophouse Vincity Gia Lâm (ảnh minh họa)

SHOPHOUSE VINCITY GIA LÂM- CƠ HỘI ĐẦU TƯ VƯỢT TRỘI

Được mệnh danh là điểm tập trung giao thương toàn khu vực. Là Dòng chảy giao thoa kinh tế – Con đường tơ lụa liên khu vực. Vincity Gia Lâm sở hữu vị trí đắt giá nhất, nơi mà mọi nhà đầu tư đều sẽ hài lòng khi sở hữu căn hộ shophouse tại Vincity Ocean Park.

Với diện tích lên tới 420ha gồm 66 tòa chung cư và văn phòng cùng với 2200 căn biệt thự. Mật độ dân số lớn sẽ là miếng bánh ngọt cho các nhà đầu tư vào loại hình kinh doanh tại shophouse.

Để cập nhật mặt bằng thiết kế cũng như giá bán shophouse Vincity Ocean Park. Quý khách vui lòng gọi ngay cho chúng tôi hoặc để lại thông tin và nhu cầu vào mẫu form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông báo.

HOTLINE 24/7: 0987.353.555

Xem ngay các bài viết mới nhất về Vinhomes Ocean Park:

shophouse vincity ocean parkĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VINCITY GIA LÂM

Call Now Button