Shophouse Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi- Vinhomes Cao Xà Lá

Rate this post

Shophouse Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi đang được cập nhật…

Vinhomes Galaxy là siêu dự án nằm trên trục đường Nguyễn Trãi với tổng diện tích gần 11ha. Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu đẳng cấp của Thủ đô. Đi kèm với đó là hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng đồng bộ mà hiếm có dự án nào có thể sánh được.

shophouse vinhomes galaxy nguyễn trãi

SHOPHOUSE VINHOMES GALAXY NGUYỄN TRÃI

Shophouse Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi sẽ là nơi đem lại cuộc sống thịnh vượng, phú quý cho khách hàng. Sở hữu căn hộ Shophouse tại Vinhomes Galaxy tức là Quý khách đã sở hữu một loại hình đầu tư đa dạng. Có thể vừa làm nơi để ở, kinh doanh nhưng cũng có thể cho thuê lại. Shophouse Vinhomes Galaxy- một sản phẩm đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay.

TIỀM NĂNG SINH LỜI- LỢI NHUẬN BỀN VỮNG

Shophouse Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi là hạng mục được Chủ đầu tư ưu ái xây dựng tại những vị trí đắc địa nhất trong tổng thể dự án. Nằm trên trục đường nội khu hay trên bố đi bộ, quảng trường trung tâm…những vị trí mà mọi cư dân hay khách dạo chơi tới đây đều phải ghé qua. Những nơi được coi là sầm uất nhất của dự án, chắc chắn khả năng sinh lời tại những căn hộ shophouse sẽ tăng theo thời gian. Cùng với đó là những lợi nhuận đầu tư bền vững mà chủ nhân của các căn hộ Shophouse đem về từ việc kinh doanh của mình.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ SHOPHOUSE

shophouse vinhomes galaxy nguyễn trãi

Mặt bằng thiết kế căn hộ Shophouse Vinhomes Times City Parkhill Premium

Trên là mặt bằng thiết kế Shophouse của dự án Vinhomes Times City. Với đa dạng các loại diện tích, hướng và nằm ở vị trí trung tâm nhất của dự án. Những căn shophouse tại dự án Vinhomes Galaxy dự kiến sẽ có những thiết kế tương tự như ở đây. Nhưng đặc biệt hơn.với vị trí Vàng của dự án chắc chắn Shophouse Vinhomes Galaxy sẽ còn thu hút khách hàng hơn nhiều các dự án khác.

Hiện tại Chủ đầu tư chưa đưa ra thông tin chính thức về dự án. Mọi thông tin về Shophouse Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi. Và các thông tin dự án sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất khi có thông tin chính thức…

(bài viết và hình ảnh mang tính chất tham khảo)

Xem thêm các bài viết về Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi:

SHOPHOUSE VINHOMES GALAXY NGUYỄN TRÃIĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN SỚM NHẤT

 

 

Call Now Button