Thiết Kế Căn 2 Phòng Ngủ Vinhomes Giảng Võ

5 (100%) 19 vote[s]

Thiết kế căn 2 phòng ngủ Vinhomes Giảng Võ…

Tọa lạc tại trung tâm quận Ba Đình, Vinhomes Giảng Võ sở hữu vị trí đắc địa mà rất ít các dự án chung cư cao cấp hiện nay có được. Với hai mặt tiền nằm trên 2 con đường lớn là đường Giảng Võ và Ngọc Khánh tạo nên vị thế số 1 tại khu vực. Ngoài điểm nhấn về vị trí thì thiết kế căn hộ Vinhomes Giảng Võ cũng rất ấn tượng với khách hàng. Những căn hộ với thiết kế mở mang ánh sáng tràn ngập vào trong từng căn phòng nhà bạn. Dưới đây là bản thiết kế dự kiến của căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Giảng Võ.

thiết kế căn 2 phòng ngủ vinhomes giảng võ

THIẾT KẾ CĂN 2 PHÒNG NGỦ VINHOMES GIẢNG VÕ

Dự kiến Vinhomes Giảng Võ sẽ có các loại căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ. Với các loại diện tích cho từng căn hộ để khách hàng có thể lựa chọn những căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu gia đình mình.

Với căn hộ 2 phòng ngủ, dự kiến tại dự án sẽ có các loại diện tích từ 68m2- 85m2. Sẽ tùy vào diện tích của các căn hộ và vị trí để lên thiết kế. Dưới đây là một mẫu thiết kế có thể sẽ được sử dụng tại Vinhomes Giảng Võ. Với diện tích tim tường 69m2. Với 2 phòng ngủ sáng, 2 phòng vệ sinh, bếp riêng biệt, ban công rộng. Đây chính là mẫu thiết kế hiện đại nhất mà Chủ đầu tư sẽ hướng đến.

thiết kế căn 2 phòng ngủ vinhomes giảng võ

Mặt bằng thiết kế căn 2 phòng ngủ Vinhomes Giảng Võ (ảnh minh họa)

Điểm nhấn chính trong căn hộ là được tận dụng tối đa diện tích để thiết kế. Với ban công rộng mở kết hợp với lô gia lấy ánh sáng và không khí lưu thông trong căn hộ. Phòng bếp được thiết kế riêng biệt để giảm tối đa mùi khi sử dụng.

Dự kiến khi nhận bàn giao căn hộ khách hàng sẽ nhận được các thiết bị nội thất cơ bản như. Hệ thống điều hòa âm trần, sàn gỗ, tủ âm tường, khu bếp và vệ sinh đầy đủ…

Hiện tại Chủ đầu tư chưa đưa ra thông tin chính thức về dự án. Mặt bằng thiết kế căn 2 phòng ngủ Vinhomes Giảng Võ và thông tin dự án sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất khi có thông báo chính thức từ Chủ đầu tư.

(bài viết và hình ảnh mang tính chất tham khảo)

Xem ngay các bài viết về Vinhomes Giảng Võ

 thiết kế 2 phòng ngủ vinhomes giảng võĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ SỚM NHẤT TỪ CĐT

Call Now Button