Thiết Kế Căn 2 Phòng Ngủ Vinhomes Melodia

5 (99.57%) 47 vote[s]

Thiết kế căn 2 phòng ngủ Vinhomes Melodia…

Vinhomes Melodia- Tổ hợp công trình dịch vụ thương mại nhà ở, văn phòng kết hợp lưu trú và nhóm trẻ. Dự án gồm 3 tòa tháp nằm tại ngã tư giao giữa Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục. Vinhomes Melodia được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup và đơn vị quản lý vận hành mang thương hiệu Vinhomes.

thiết kế căn 2 phòng ngủ vinhomes melodia

THIẾT KẾ CĂN 2 PHÒNG NGỦ VINHOMES MELODIA

Vinhomes Melodia nằm tại ngã tư nút giao Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục. Được quy hoạch trên khu đất rộng 2,4ha, với diện tích xây dựng từ 35-40%. Dự án gồm 3 tòa tháp cao từ 35 đến 39 tầng, trong đó có 2 tòa tháp là khối chung cư cao cấp và 1 tòa là khối căn hộ văn phòng officetel.

  • Tòa M01: Khối căn hộ văn phòng officetel kết hợp lưu trú
  • Tòa M02: Khối chung cư cao cấp
  • Tòa M03: Khối chung cư cao cấp

Với lối kiến trúc thiết kế hiện đại hòa quyện với màu sắc thiên nhiên. Vinhomes Melodia chính là bản giao hưởng thiên nhiên giữa lòng Hà Nội. Một kiệt tác hoàn hảo nằm ngay tại trung tâm hành chính mới của Thủ đô.

THIẾT KẾ CĂN 2 PHÒNG NGỦ VINHOMES MELODIA

thiết kế căn 2 phòng ngủ vinhomes melodia

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Sky Lake (mặt bằng tham khảo)

Tại Vinhomes Melodia sẽ có 4 loại căn hộ từ 1 tới 4 phòng ngủ. Với đa dạng các loại diện tích khác nhau để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Với căn 2 phòng ngủ, dự kiến diện tích các căn hộ sẽ từ 68m2- 85m2. Được thiết kế theo phong cách hiện đại với 2 phòng ngủ đều có ánh sáng trực tiếp được lấy từ cửa sổ và lô gia.

thiết kế căn 2 phòng ngủ vinhomes melodia

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ

Ngoài ra, phòng khách sẽ được tạo điểm nhấn với ban công rộng mở. Mang không gian xanh và không khí trong lành vào toàn bộ căn hộ nhà bạn. Đó chính là sự hòa quyện giữa thiên nhiên và con người tại Vinhomes Melodia. Một không gian thoãng đãng với tầm nhìn rộng mở sẽ là nguồn cảm hứng cho một khởi đầu hoàn hảo.

Hiện tại thông tin về dự án cũng như thiết kế căn 2 phòng ngủ Vinhomes Melodia chưa được Chủ đầu tư công bố chính thức. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất khi có thông báo chính thức từ Chủ đầu tư.

(bài viết và hình ảnh mang tính chất tham khảo)

Xem ngay các bài viết về Vinhomes Melodia:

thiết kế căn 2 phòng ngủ vinhomes melodiaĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

 

 

 

Call Now Button