Thiết Kế Căn 3 Phòng Ngủ Vincity Sportia

5 (100%) 18 vote[s]

Chi tiết thiết kế căn 3 phòng ngủ Vincity Sportia- Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ...

Nằm tại cửa ngõ phía Tây Thủ đô, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ đang là tâm điểm chú ý của mọi khách hàng đang quan tâm tới nhà ở hoặc lĩnh vực bất động sản. Với thiết kế mở tận dụng tối đa công năng sử dụng trong căn hộ cùng với hệ thống tiện ích khép kín tại dự án. Ở bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết kế căn hộ tại Vincity Sportia.

thiết kế căn 3 phòng ngủ vincity sportia

THIẾT KẾ CĂN 3 PHÒNG NGỦ VINCITY SPORTIA

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ có quy hoạch lên tới 280ha. Dự án nằm tại hai phường Tây Mỗ và Đại Mỗ thuộc quận Từ Liêm- Hà Nội. Sở hữu vị trí đắc địa nằm dọc trục đại lộ Thăng Long. Vincity Đại Mỗ hứa hẹn sẽ là điểm nhấn mới tại cửa ngõ phía Tây Thủ đô.

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ có tên gọi dự kiến là Vincity Sportia. Dự án được thiết kế theo phong cách chuẩn Singapore và hơn thế nữa… Không chỉ tạo nên một hệ sinh thái xanh nằm ngay tại dự án mà Vincity Sportia còn có hệ thống trường học và bệnh viện, khu khám chữa bệnh nội khu để phục vụ nhu cầu sống của cư dân.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN 3 PHÒNG NGỦ VINCITY SPORTIA

Hiện nay nhu cầu về nhà ở tại Hà Nội là vô cùng lớn, nguồn cung cũng vô cùng nhiều. Nhưng xu hướng khách hàng hiện tại không chỉ quan tâm về giá bán, thiết kế. Mà khách hàng còn xem xét các yếu tố khác như dịch vụ tại đó có gì, tiện ích ở đó ra sao, chủ đầu tư thế nào? Tại Hà Nội, để có được những tiêu chí trên thì rất ít các dự án có được. Nhưng với Vincity Sportia, khách hàng sẽ không còn phải suy nghĩ về những câu hỏi trên. Tại đây, Chủ đầu tư đã xây dựng một khu đô thị khép kín với đa dạng hệ thống tiện ích mà không dự án nào có được.

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ có đa dạng các loại thiết kế với các loại căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ. Dưới đây là các mẫu thiết kế tại Vincity Sportia:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ studio có diện tích <40m2
  • Căn 1 phòng ngủ + 1 có diện tích <50m2
  • Căn 2 phòng ngủ + 1+ 1 toilet có diện tích <60m2
  • Căn 2 phòng ngủ + 1 + 2 toilet có diện tích < 70m2
  • Căn 3 phòng ngủ có diện tích > 70m2
  • Các căn hộ + 1 có khoảng không gian có thể kê thêm giường đơn hoặc bàn làm việc

Mặt bằng thiết kế căn 3 phòng ngủ Vincity Sportia

thiết kế căn 3 phòng ngủ vincity sportia

Mặt bằng thiết kế căn 3 phòng ngủ Vincity Sportia

Thiết kế căn 3 phòng ngủ Vincity Sportia có diện tích lớn hơn 70m2 được thiết kế như sau:

  • Phòng khách + bếp
  • 3 phòng ngủ
  • 2 phòng WC và có 2 lô gia.

Ngoài ra, tại dự án còn có thể có căn 2 phòng ngủ +1 với diện tích nhỏ hơn 70m2. Được thiết kế với 2 phòng ngủ và 1 phòng nhỏ có thể kê thêm giường, hay thiết kế thành phòng làm việc…

Để nhận bảng giá và chính sách bán hàng dự án Vincity Sportia hoặc đặt lịch thăm quan căn hộ mẫu Vincity. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin chi tiết nhất.

HOTLINE 24/7: 0987.353.555

Xem ngay các bài viết khác về Vincity:

mặt bằng thiết kế căn 3 phòng ngủ vincity sportiaĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VINCITY SPORTIA

Call Now Button