Thiết Kế Căn 3 Phòng Ngủ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Rate this post

Thiết kế căn 3 phòng ngủ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi đang được cập nhật…

Không chỉ đẹp ở lối kiến trúc độc đáo, Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi còn có một hạ tầng tiện ích đồng bộ. Tạo nên một cộng đồng cư dân Vinhomes đẳng cấp tại đây.

Tại Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi sẽ có các loại căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ. Với các loại diện tích căn hộ khách nhau để khách hàng có thể lựa chọn những căn hộ phù hợp với gia đình mình nhất.

Minh họa thiết kế căn 3 phòng ngủ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

thiết kế căn 3 phòng ngủ vinhomes galaxy nguyễn trãi

THIẾT KẾ CĂN 3 PHÒNG NGỦ VINHOMES GALAXY NGUYỄN TRÃI

Mặc dù thông tin về dự án chưa có chính thức nhưng theo một số thông tin chúng tôi có được thì đã có một lượng lớn khách hàng đang chờ đợi các mẫu thiết kế của căn hộ 3 phòng ngủ. Nhận được sự quan tâm đặc biệt đó là bởi vì giá trị mà căn hộ mang lại cho chủ nhân. Được thiết kế với không gian rộng rãi, đủ cho một gia đình sống từ 2 đến 3 thế hệ. Mang lại sự ấm cúng đến từ căn hộ mỗi khi cả nhà được quây quần tại bữa cơm gia đình.

Với các mẫu thiết kế của các dự án trước đây của Vinhomes thì căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có diện tích từ 100m2-120m2. Với các mẫu thiết kế hiện đại, mọi căn phòng trong căn hộ sẽ đều có ánh sáng tự nhiên. Thiết kế xẻ rãnh sẽ tạo cho căn hộ nhiều không gian sáng hơn cùng với điểm nhấn chính là ban công rộng mở.

THIẾT KẾ CĂN 3 PHÒNG NGỦ VINHOMES GALAXY NGUYỄN TRÃI

thiết kế căn 3 phòng ngủ vinhomes galaxy nguyễn trãi

Phối cảnh phòng khách Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Phòng khách chính là nơi mà cả gia đình sum họp. Nơi ấm cúng nhất của cả gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng. Với thiết kế hiện đại, phòng khách sẽ có không gian rộng và lung linh nhất. Nơi mà cả gia đình có thể quây quần trò chuyện sau một ngày làm việc.

thiết kế căn 3 phòng ngủ vinhomes galaxy nguyễn trãi

Phối cảnh phòng ngủ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Phòng khách là nơi cả nhà quây quần thì phòng ngủ chính là nơi riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình. Nơi để mỗi người thỏa sức sáng tạo trong không gian riêng của mình.

Phối cảnh ban công Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi- Điểm nhấn chính của căn hộ

thiết kế căn 3 phòng ngủ vinhomes galaxy nguyễn trãi

Hiện tại Chủ đầu tư chưa đưa ra thông tin chính thức về thiết kế căn 3 phòng ngủ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi. Mọi thông tin mới nhất từ CĐT chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất…

(hình ảnh và bài viết mang tính chất tham khảo)

Xem thêm các bài viết về Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

THIẾT KẾ CĂN 3 PHÒNG NGỦ VINHOMES GALAXY NGUYỄN TRÃIĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Call Now Button