Thiết Kế Căn 3 Phòng Ngủ Vinhomes West Point

5 (100%) 14 vote[s]

Mặt bằng thiết kế căn 3 phòng ngủ Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục…

Vinhomes chính thức quay trở lại thị trường bất động sản Hà Nội sau gần 1 năm vắng bóng với siêu phẩm mang tên Vinhomes West Point.

thiết kế căn 3 phòng ngủ vinhomes west point

THIẾT KẾ CĂN 3 PHÒNG NGỦ VINHOMES WEST POINT

Vinhomes West Point được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Dự án được quy hoạch trên khu đất rộng 2,4ha với 3 tòa tháp cao 35 và 39 tầng. Dự án có vị trí chiến lược nằm ngay tại trung tâm hành chính mới của Thủ đô

Vinhomes West Point tọa lạc tại vị trí đắc địa kim cương có 1-0-2  tại đường Đỗ Đức Dục- Phạm Hùng. Dự án nằm đối diện với Bảo tàng Hà Nội. Không chỉ mang lại cho khách hàng cuộc sống thời thượng và cộng đồng cư dân đẳng cấp, mà tại đây cư dân còn được hưởng những tiện ích ngoại khu vô cùng đắt giá như công viên, hồ điều hòa…

THIẾT KẾ CĂN 3 PHÒNG NGỦ VINHOMES WEST POINT ĐỖ ĐỨC DỤC

  • Được thiết kế với 3 tòa tháp với tòa N1 cao 39 tầng- Đây là khối căn hộ văn phòng officetel kết hợp lưu trú. Tại đây có các loại căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ với diện tích từ 64,3m2- 129m2.
  • Tòa N2 cao 39 tầng và tòa N3 cao 35 tầng là hai khối chung cư cao cấp. Các căn hộ tại đây có thiết kế từ 1 đến 4 phòng ngủ với các diện tích từ 53,4m2- 129m2.

thiết kế căn 3 phòng ngủ vinhomes west point

Mặt bằng tòa N2 Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

  • Tại tòa N2 sẽ có 4 căn 3 phòng ngủ/sàn.

Trong đó, căn hộ số 11 12 được thiết kế 3 phòng ngủ có diện tích 92,2m2. Và 2 căn góc 0209 có diện tích 106m2, hai căn hộ này được thiết kế rất hợp lý với các phòng ngủ được bố trí riêng một bên và phòng khách một bên. Với thiết kế ban công rất rộng để đón ánh sáng vào toàn bộ căn hộ.

thiết kế căn 3 phòng ngủ vinhomes west point

Mặt bằng tòa N3 Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

  • Tòa N3 được thiết kế với hai căn 3 phòng ngủ.

Đây là hai căn góc của tòa với căn hộ số 0209 với diện tích 106m2. Đây chính là mẫu thiết kế căn 3 phòng ngủ góc của tòa N2. Với thiết kế ban công rộng mở đón toàn bộ ánh sáng vào căn hộ.

>>> Xem ngay mẫu thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes West Point TẠI ĐÂY

Mặt bằng thiết kế căn 3 phòng ngủ Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục sẽ được chúng tôi cập nhật khi có bản thiết kế chính thức từ Chủ đầu tư.

Xem ngay các bài viết về Vinhomes West Point

thiết kế căn 3 phòng ngủ vinhomes west pointĐẶT MUA CĂN HỘ VINHOMES WEST POINT

Call Now Button