Thiết Kế Căn 4 Phòng Ngủ Vinhomes Giảng Võ

5 (100%) 7 vote[s]

Cập nhật mặt bằng thiết kế căn 4 phòng ngủ Vinhomes Giảng Võ…

Nối tiếp chuỗi thành công của dự án Vinhomes Metropolis, Vinhomes tiếp tục ra mắt thị trường dự án căn hộ cao cấp mang tên Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Vinhomes Gallary Giảng Võ được quy hoạch trên khu đất rộng 6,8ha tại số 148 Giảng Võ. Tọa lạc tại trung tâm quận Ba Đình, Vinhomes Giảng Võ sở hữu vị trí đắc địa mà rất ít các dự án chung cư cao cấp hiện nay có được. Với hai mặt tiền nằm trên 2 con đường lớn là đường Giảng Võ và Ngọc Khánh tạo nên vị thế số 1 tại khu vực.

Mặt bằng căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Metropolis (mặt bằng tham khảo)

thiết kế căn 4 phòng ngủ vinhomes giảng võ

THIẾT KẾ CĂN 4 PHÒNG NGỦ VINHOMES GIẢNG VÕ

Vinhomes Gallery Giảng Võ là dòng căn hộ cao cấp được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Với lối kiến trúc thiết kế hiện đại và sang trọng- một thành phố thu nhỏ giữa trung tâm Hà Nội. Ngoài điểm nhấn về vị trí thì thiết kế căn hộ Vinhomes Giảng Võ cũng rất ấn tượng với khách hàng. Những căn hộ với thiết kế mở mang ánh sáng tràn ngập vào trong từng căn phòng.

Tại Vinhomes Gallery Giảng Võ dự kiến sẽ có các loại căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ. Căn hộ lớn nhất tại đây chính là căn hộ 4 phòng ngủ với các loại diện tích từ 127m2- 140m2. Tại mỗi tòa chỉ có 2 căn hộ 4 phòng ngủ trên một sàn, và đó đều là các căn góc. Với điểm nhất chính là các phòng đều sáng và có ban công rộng và thoáng mang ánh sáng tự nhiên tràn ngập vào trong căn hộ.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN 4 PHÒNG NGỦ VINHOMES GIẢNG VÕ

Hiện tại mặt bằng căn hộ 4 phòng ngủ chưa được Chủ đầu tư công bố chính thức. Quý khách hàng vui lòng tham khảo mặt bằng căn hộ 4 phòng ngủ tại Vinhomes Metropolis. Với diện tích tim tường 146m2 căn hộ được bố trí một cách cực kỳ hợp lý.

 

thiết kế căn 4 phòng ngủ vinhomes giảng võ

Mặt bằng thiết kế căn 4 phòng ngủ Vinhomes Giảng Võ (mặt bằng tham khảo Vinhomes Metropolis)

>>> Xem ngay thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Gallery TẠI ĐÂY

Hiện tại Chủ đầu tư chưa công bố chính thức thông tin dự án. Mặt bằng thiết kế căn 4 phòng ngủ Vinhomes Giảng Võ sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất từ CĐT.

Xem ngay các bài viết về Vinhomes Giảng Võ

thiết kế căn 4 phòng ngủ vinhomes giảng võĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN SỚM NHẤT

Call Now Button