Thiết Kế Căn 4 Phòng Ngủ Vinhomes West Point

5 (100%) 39 vote[s]

Thiết kế căn 4 phòng ngủ Vinhomes West Point Phạm Hùng…

Vinhomes West Point- Điểm nhấn hoàn hảo phía Tây Thủ đô” dự án sẽ chính thức được ra mắt trong tháng 6 tới đây với 2 dòng sản phẩm chính là căn hộ chung cư cao cấp và căn hộ văn phòng officetel.thiết kế căn 4 phòng ngủ vinhomes west point

THIẾT KẾ CĂN 4 PHÒNG NGỦ VINHOMES WEST POINT PHẠM HÙNG

Vinhomes West Point sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm hành chính mới của Hà Nội. Với diện tích 2,4ha, Vinhomes West Point được thiết kế với 3 tòa tháp W1- W2- W3 cao từ 35 tới 39 tầng. Dự án được đầu tư và phát triển bởi Công Ty TNHH Metropolis Hà Nội.

Tiếp nối chuỗi thành công của các dự án được Vinhomes triển khai trước đó như Vinhomes Green Bay, Vinhomes Sky Lake… Tháng 4 tới đây, Chủ đầu tư sẽ chính thức ra mắt thị trường bất động sản dòng sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp với tên gọi Vinhomes West Point.

THIẾT KẾ CĂN 4 PHÒNG NGỦ VINHOMES WEST POINT PHẠM HÙNG

Chung cư Vinhomes West Point được xây dựng trên diện tích 2,4ha. Dự án được Chủ đầu tư xây dựng 3 tòa tháp W1- W2- W3Trong đó các tòa được thiết kế như sau:

  • Tòa W1– Căn hộ văn phòng officetel cao 39 tầng. Tòa W1 được thiết kế với các loại căn hộ có diện tích từ 64,3m2- 129m2.
  • Tòa W2- Căn hộ chung cư cao cấp cao 39 tầng. Tòa W2 được thiết kế các loại căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ với diện tích từ 37m2- 144m2.
  • Tòa W3– Căn hộ chung cư cao cấp cao 35 tầng. Tòa W3 được thiết kế với các loại căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ với các loại diện tích từ 37m2- 148m2.

Ngày 18/6 vừa qua, Chủ đầu tư đã công bố chính thức mặt bằng tòa W3- tòa căn hộ mở bán đầu tiên tại dự án. Với tổng số 476 căn hộ, được thiết kế với đa dạng các loại diện tích. Trong đó căn hộ 4 phòng ngủ có 2 căn với diện tích là 137m2 và 148m2.

thiết kế căn 4 phòng ngủ vinhomes west point

Mặt bằng tòa W3 Vinhomes West Point Phạm Hùng

thiết kế căn 4 phòng ngủ vinhomes west point

Thiết kế phòng ngủ tại Vinhomes West Point

Điểm nhấn chính của căn hộ 4 phòng ngủ là có ban công rất rộng. Được thiết kế cực kì hợp lý cho từng phòng mang ánh sáng và không gian sống tràn ngập trong căn hộ. Đây là mẫu thiết kế phù hợp cho các Gia đình sinh sống từ 2 đến 3 thế hệ. Một Gia đình hạnh phúc và đầm ấm tại Vinhomes West Point Phạm Hùng.

>>> Xem ngay mẫu thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes West Point TẠI ĐÂY

Chi tiết thiết kế căn 4 phòng ngủ Vinhomes West Point sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật mới nhất…

Xem ngay các bài viết về Vinhomes West Point 

thiết kế căn 4 phòng ngủ vinhomes west pointĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ SỚM NHẤT TỪ CĐT

Call Now Button