Thiết Kế Chung Cư Vinhomes Melodia Phạm Hùng

5 (100%) 70 vote[s]

Thiết kế chung cư Vinhomes Melodia Phạm Hùng cập nhật hôm nay…

Nối tiếp chuỗi thành công của các dự án chung cư cao cấp tại phía tây Hà Nội. Vingroup tiếp tục tung ra thị trường thêm một sản phẩm chung cư cao cấp mới mang tên gọi Vinhomes Melodia.

thiết kế chung cư vinhomes melodia

THIẾT KẾ CHUNG CƯ VINHOMES MELODIA

Vinhomes Melodia Phạm Hùng với tổng diện tích 2,4ha nằm tại nút giao giữa đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục. Dự án được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Metropolis Hà Nội (thuộc quyền sở hữu của Vingroup). Đơn vị quản lý và vận hành bởi Vinhomes- thương hiệu quản lý bất động sản số 1 Việt Nam.

Vinhomes Melodia“Bản giao hưởng thiên nhiên giữa lòng Hà Nội “. Ngay từ chính tên gọi của dự án đã nói lên được phần nào ý tưởng thiết kế của dự án. Một bản giao hưởng tuyệt vời giữa con người và thiên nhiên. Với lối kiến trúc hiện đại, sang trọng và tinh tế chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi tới đây.

THIẾT KẾ CHUNG CƯ VINHOMES MELODIA

Được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Vinhomes Melodia mang những nét riêng biệt mà các dự án khác khó có được. Với những ban công rộng mở mang ngập tràn ánh nắng vào trong từng căn hộ. Cùng với các khe thoáng từ lô gia và cửa kính tạo nên sự hòa quyện giữa không gian và con người. Vinhomes Melodia thật sự ấn tượng với những bản thiết kế mang đậm không gian sống hiện đại mà Chủ đầu tư tạo ra

thiết kế chung cư vinhomes melodia

Mặt bằng dự án Vinhomes Melodia Phạm Hùng

Vinhomes Melodia được thiết kế theo phong cách hiện đại cùng với các tiện ích đồng bộ và hoàn hảo. Ưu điểm vượt trội tại căn hộ Vinhomes Melodia nằm ở thiết kế sáng tạo trong việc tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên cho tất cả các phòng. Cùng với đó là nội thất trong căn hộ đều là các thương hiệu cao cấp và nổi tiếng như Daikin, Toto, Fago…

thiết kế chung cư vinhomes melodia

Thiết kế nội thất căn hộ

Vinhomes Melodia có 3 tòa tháp cao từ 35 đến 39 tầng trong đó có 2 tòa tháp là khối chung cư cao cấp và một tòa là khối căn hộ văn phòng kết hợp lưu trú.

  • Tòa N1: Khối căn hộ văn phòng officetel kết hợp lưu trú.

>>> Xem ngay mặt bằng tòa N1 TẠI ĐÂY

  • Tòa N2: Khối chung cư cao cấp cao 39 tầng.

>>> Xem ngay mặt bằng thiết kế tòa N2 TẠI ĐÂY

  • Tòa N3: Khối chung cư cao cấp cao 35 tầng.

>>> Xem ngay mặt bằng thiết kế tòa N3 TẠI ĐÂY

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin dự án và thiết kế chung cư Vinhomes Melodia sớm nhất khi có thông báo chính thức từ Chủ đầu tư.

Xem ngay các bài viết về Vinhomes Melodia Phạm Hùng

thiết kế chung cư vinhomes melodiaĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ SỚM NHẤT TỪ CĐT

 

Call Now Button