Tiến Độ Xây Dựng Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Rate this post

Tiến độ xây dựng Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi đang được cập nhật…

Vingroup dự kiến sắp ra mắt dự án Vinhomes Galaxy (tên chưa chính thức). Theo quyết định số 3628/QĐ- UBND Tp Hà Nội ban hàng ngày 30/07/2015 về việc phê duyệt dự án khu đô thị Vinhomes Galaxy. Nằm tại số 233, 233B và 235 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân- Hà Nội.

tiến độ xây dựng vinhomes galaxy nguyễn trãi

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG VINHOMES GALAXY NGUYỄN TRÃI

Dự án được thiết kế là khu đô thị, trung tâm thương mại đạt tiêu chuẩn 5* được quản lý và vận hành bởi Vinhomes. Với tổng diện tích khu đất khoảng 11ha nằm gần đối diện với khu đô thị Vinhomes Royal City. Tổng thể dự án được kết nối thông minh giữa các tổ hợp công trình chức năng với các công trình hỗn hợp công cộng rộng lớn. Được thiết kế theo lối kiến trúc xanh sẽ mang lại cho khu vực một diện mạo mới.

tiến độ xây dựng vinhomes galaxy nguyễn trãi

Tiến độ xây dựng Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Cho tới thời điểm hiện tại thì tiến độ xây dựng Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi đang được thi công giải phóng mặt bằng khu đất thuộc nhà máy Xà phòng Hà Nội. Chủ đầu tư đã đang cho máy móc và trang thiết bị để hoàn tất phần mặt bằng và chuẩn bị đào móng xây dựng. Nhưng nhà máy Cao su Sao Vàng và thuốc lá Thăng Long vẫn đang hoạt động. Dự kiến, 2 nhà máy này sẽ được di dời trong thời gian sớm nhất để bàn giao mặt bằng thi công.

Hi vọng sau khi đi vào hoạt động. Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi sẽ mang lại một diện mạo hoàn toàn mới tại khu vực. Tạo nên một khu đô thị sống đẳng cấp với đầy đủ mọi tiện ích và cộng đồng cư dân chuẩn mực.

Hiện tại Chủ đầu tư chưa đưa ra thông tin chính thức về dự án. Tiến độ xây dựng Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất…

(hình ảnh và bài viết mang tính chất tham khảo)

Xem thêm các bài viết về Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

tiến độ xây dựng vinhomes galaxy nguyễn trãiĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

 

Call Now Button