Vinhomes Cao Xà Lá- Không Gian Xanh Giữa Lòng Thành Phố

Rate this post

Vinhomes Cao Xà Lá một không gian xanh giữa lòng thành phố…

Mục tiêu của tập đoàn Vingroup không chỉ mang đến một dự án đẳng cấp, những tiện ích chất lượng mà còn mang lại một không gian xanh trong lành và gần gũi với thiên nhiên ở tất cả các dự án.

VINHOMES CAO XÀ LÁ- KHÔNG GIAN XANH GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

Tại Vinhomes Cao Xà Lá, Vingroup sẽ tạo ra một khu phức hợp với các tòa nhà cao tầng, các tiện ích 5* và một không gian sống trong lành…

vinhomes cao xà lá

Minh họa dự án Vinhomes Cao Xà Lá- Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Các tòa nhà cao tầng sẽ sở hữu những thiết kế thông minh. Không gian trong căn hộ sẽ được tận dụng tối đa để tăng thêm diện tích. Những thiết kế nội và ngoại thất hiện đại được chăm chút từng chi tiết chắc chắn sẽ làm cho khách hàng hài lòng.

Điểm ổi bật của dự án Vinhomes Cao Xà Lá là những vật liệu để xây dựng dự án đa số là những vật liệu thân thiện với môi trường. Bênh cạnh đó, sự kết hợp giữa những công viên cây xanh trong dự án và các tiện ích cảnh quan sẽ tạo thêm điểm nhấn cho dự án.

Minh họa dự án Vinhomes Cao Xà Lá- Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

vinhomes cao xà lá

VINHOMES CAO XÀ LÁ- KHÔNG GIAN XANH GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

Không gian xanh tại Vinhomes Cao Xà Lá sẽ được tái hiện qua không gian tiểu cảnh và những khu vườn dưới mặt đất và trên những ban công căn hộ. Hãy tưởng tượng, với mỗi sớm mai thức dậy. Quý khách được chào đón bởi không khí trong lành, thoáng mát từ những tiểu cảnh xanh và hồ điều hòa thổi vào…Khẽ chớp mắt đón ánh nắng bình minh rọi qua từng tán cây…Hay hòa mình trong điệu nhạc du dương của những chú chim ríu rít chuyền cành…Một cuộc sống tưởng như chỉ trong mơ mới có thì nay đã có thể trở thành hiện thực tại Vinhomes Cao Xà Lá. Một không gian tràn ngập ánh nắng, sắc xanh tươi mát… sẽ là nơi khởi nguồn và tái tạo năng lượng cuộc sống cho Quý khách và Gia đình.

Vinhomes Cao Xà Lá là tên gọi cũ của dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi…

Xem thêm các bài viết về Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi 

VINHOMES CAO XÀ LÁĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Call Now Button